CÁC CÂU HỎI KHI MUA ÁO BÓNG ĐÁ TẠI SportyViet.com – P1

CÁC CÂU HỎI KHI MUA ÁO BÓNG ĐÁ TẠI SportyViet.com – P1

Tại sao gọi là áo bóng đá hàng Fake 1, Fake 2? Tại sao cùng tên gọi áo bóng đá Fake 1, 2 nhưng giá bên SportyViet.com lại cao hơn so với bên ngoài các công ty khác ?

Trả lời : Áo bóng đá chuẩn ( hay áo bóng đá hãng ) hiện nay có giá thành khá cao so với mức thu nhập của người Việt Nam, như Nike và Adidas 1 bộ quần áo có giá tầm 88$ trở lên. Như vậy để có được 1 bộ quần áo bóng đá khá là khó khăn, để giải quyết nhu cầu đó, SportyViet.com gửi tới khách hàng các bộ quần áo hàng Fake ( Fake có nghĩa là làm giả, nhái theo, mẫu mã gần giống như thật nhưng được ưu điểm là giá rẻ, phù hợp với người tiêu dùng ), hàng Fake có dăm ba loại hàng Fake, nào là Fake 1, fake 2, v.v… Fake n .
Tuy nhiên không phải bên đơn vị nào cũng bán đúng với tên gọi của nó. Có đơn vị báo là hàng fake 1 nhưng họ lại bán hàng fake 2, hay chỉ là hàng fake 1 bình thường họ lại báo là hàng super fake. Vậy nên khách hàng cần tỉnh táo khi mua hàng tại các đơn vị không uy tín .
Hàng Fake tại SportyViet.com được quy định như sau :
+) Hàng Super Fake : Hàng đảm bảo giống với hàng hãng 90% ( khác nhau 1 chút về chất vải và nguồn gốc xuất xứ ).
+) Hàng Fake 1 : Hàng đảm bảo giống với hàng hãng từ 70 – 80 % ( khác về chất vải, đường may, nguồn gốc xuất xứ )
+) Hàng Fake 2 : Hàng đảm bảo giống hàng hãng từ 40 – 50 % ( Khác hoàn toàn về chất vải, Form dáng, đường may, và nguồn gốc xuất xứ )
+) Hàng Thường : Chỉ giống hàng hãng về đường nét, hoạ tiết, và khác hoàn toàn về form dáng, chất vải, đường may, nguồn gốc.
Hiện tại bên SportyViet.com bán hàng Fake 1 giá là 245k. Có những bên bán chỉ 165k. Các bạn cũng hiểu là 1 áo hãng giá 88 % nhưng áo đảm bảo giống 70% hàng hãng mà giá chỉ 245k thì có hợp lý không nào?
Nhiều đơn vị bên ngoài bán hàng gọi là Fake 2 giá chỉ 70k???? Giá thật là quá bất ngờ nếu như chất lượng đảm bảo như thế! Thực ra đó là do các đơn vị tự đặt tên cho sản phẩm thôi, sản phẩm 70k đó ở SportyViet.com chỉ là 1 bộ quần áo bóng đá hàng thường thôi .
Chính từ các lý do đó chắc hẳn khách hàng sẽ hiểu hơn về sản phẩm rồi, và đó cũng là lý do tại sao bên SportyViet.com có mức giá cao hơn so với các đơn vị khác với cùng 1 tên gọi sản phẩm đúng không nào!
Chúc các bạn chọn được những sản phẩm tốt nhất!
Ở bài tiếp theo SportyViet.com sẽ gửi tới các bạn bài viết : ” làm thế nào để phân biệt hàng chính hãng và hàng Fake ” và bài “Phân biệt rõ ràng các hàng fake 1, fake 2 như thế nào? ”
các bạn đón đọc nhé! :)

Bình luận

Share this post


Khuyến Mãi Mới
Hotline