CÁC CÂU HỎI KHI MUA ÁO BÓNG ĐÁ TẠI SportyViet.com – P2

CÁC CÂU HỎI KHI MUA ÁO BÓNG ĐÁ TẠI SportyViet.com – P2

Áo bóng đá may theo yêu cầu tại SportyViet.com có những đặc điểm gì nổi bật ?

Trả Lời :  Hiện nay khi seach từ khoá “ áo không logo” hay “ áo may theo yêu cầu” “ áo bóng đá may theo yêu cầu” v.v.. các bạn sẽ nhận được khá nhiều kết quả tìm được từ rất nhiều đơn vị khác nhau trong đó có SportyViet.com. Vậy chúng ta thử tìm hiểu những đặc điểm khi may áo bóng đá theo yêu cầu tại SportyViet.com có những đặc điểm gì nổi bật nhé!

– Mẫu áo bóng đá may theo yêu cầu tại SportyViet.com đa dạng, phong phú về chủng loại, màu sắc cũng như mẫu mã. Các bạn có thể xem chi tiết tại : ÁO THỂ THAO TỰ THIẾT KẾ

Chất vải may theo yêu cầu tại SportyViet.com chủ yếu được dùng bằng chất liệu thun lạnh cao cấp, chất vải thun lạnh có khả năng thoát mồ hôi nhanh, khả năng đàn hồi, co dãn tốt. Có nhiều bạn hỏi SportyViet.com rằng nên sử dụng chất vải thun lạnh hay chất vải gai hay vải mè để dùng cho áo thể thao. Theo như kinh nghiệm của SportyViet.com thì với các loại vải may có sẵn ở thị trường Việt và với mức giá áo hàng tầm trung bình thì chất vải thun lạnh là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Có một vài lý do các bạn nào đã từng sử dụng rồi sẽ dễ dàng nhận ra đó là : với cùng mức tiền tầm 300k đổ lại chất vải Gai khi sử dụng khá là khó chịu, dễ bị xước vải, khả năng thấm hút mồ hôi kém hơn hàng áo vải thun lạnh, còn chất vải mè thì là hàng đại trà rồi.

Mẫu vải mè :

vải mè may áo bóng đá

mẫu vải thun lạnh :

vải thun lạnh may áo bóng đá tại SportyViet.com

Mẫu vải gai cao cấp :

vải gai cao cấp tại SportyViet.com

– Form dáng may áo bóng đá theo yêu cầu tại SportyViet.com được thiết kế chuẩn theo form của người Việt và phân rõ đặc tính sở thích của người miền bắc và người miền nam. Ví dụ nhé, người miền bắc thích mặc quần rộng rãi, nhưng người miền Nam lại thích mặc quần bó hơn 1 chút, vì lý do đó mà quần may cho người Bắc bao giờ cũng chênh 1 chút so với quần khi may cho các khách hàng Miền nam.

– Đường may : Áo bóng đá được may 1 cách cẩn thận nhất, tại SportyViet.com chủ yếu các sản phẩm được may thủ công cho nên yếu tố đường may sẽ luôn được đảm bảo về độ chắc chắn, tỷ mỉ trong từng mũi khâu.

– Thời gian may áo : Sau khi chốt đơn hàng đến khi nhận hàng là 7 – 10 Ngày, tuy nhiên với các đơn hàng gấp, SportyViet.com vẫn có thể đẩy tiến độ may trong 1-3 ngày.

– Thiết kế mẫu áo: SportyViet.com nhận tư vấn thiết kế áo hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, quí khách hàng chỉ cần gửi ý tưởng cho chúng tôi, đội ngũ thiết kế bên công ty sẽ thiết kế mẫu áo cho quí khách trong 1-2 ngày.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng, vận chuyển: May áo không logo tại SportyViet.com khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, tất cả đơn hàng đều được vận chuyển tận nơi tới tay khách hàng mà không bị mất bất cứ 1 khoản phí vận chuyển nào. Ngoài ra khách hàng không cần đặt cọc tiền trước khi nhận hàng. Tất cả sẽ được thu sau khi nhận hàng.

–  Mẫu áo, chất vải , màu vải trước khi may đều được chuyển tới cho khách hàng duyệt mẫu trước khi may áo nếu như khách hàng yêu cầu.

Nguồn : SportyViet.com

Bình luận

Share this post


Khuyến Mãi Mới
Hotline